9 người trong một gia đình chết cháy bí ẩn

Trong căn nhà cấp 4 khóa trái cửa có bốc khói mù mịt, lực lượng chức năng phát hiện 9 thi thể cháy đen gồm 4 nam, 5 nữ là ba thế hệ trong một gia đình tại TPHCM. Nguyên nhân vụ cháy, nguyên nhân dẫn đến những cái chết bi thảm đang được điều tra.

Lúc 20h25 tối 29/8, một người dân đang chạy xe gắn máy trên Quốc lộ 1A thì bỗng thấy một căn nhà bốc cháy liền đến CA Phòng cháy chữa cháy quận 12, TPHCM trình báo.

Lực lượng chữa cháy ngay lập tức đến hiện trường là ngôi nhà số 46/5, tổ 33, khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, cạnh quốc lộ 1A. Khi đến nơi, lực lượng chức năng thấy khói, nhưng không thấy lửa. Khi vào đến nơi thì cửa ngôi nhà đã bị khóa trái, lực lượng chữa cháy phá cửa xông vào thì phát hiện 9 người chết (4 nam và 5 nữ), trong đó có ông Nguyễn Văn Cao, SN 1925 là chủ hộ và bà Nguyễn Thị Kịch, SN 1930.

 

Hiện trường là một căn nhà cấp 4 rộng khoảng 40m2. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định số người tử vong gồm có 2 ông bà già, 5 người con của ông bà và 2 đứa cháu ngoại. 

Lúc 22h45 lực lượng chức năng đã dựng rào chắn bảo vệ hiện trường, rất đông người dân dừng lại xem, một số thân nhân các nạn nhân ngăn cản không muốn lực lượng chức năng đưa xác các nạn nhân ra khỏi ngôi nhà, trong khi xe cứu thương liên tục được điều đến.

Có mặt tại hiện trường, Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tính và Phó Giám đốc Công an TPHCM - Thượng tá Ngô Minh Châu đã nhanh chóng chỉ đạo cần phải đưa xác các nạn nhân ra khỏi căn nhà bị cháy

 

Hiện, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận 12 và các cơ quan chức năng khác đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.      Cầu thang kính

 VPLSVT- Theo  Dân trí

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
<< Trang trước                    Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn