Đâm chết chủ nợ

Đâm chết chủ nợ

Đang ngủ trong nhà, nhiều người dân ở tổ 7, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội giật mình bởi những tiếng hung khí va chạm rồi một thanh niên gục trên đường.

Khoảng 0h ngày 15/6, người dân nghe thấy những tiếng la hét đòi thanh toán của một đám đông người tại nhà của Đào Trọng Giang (28 tuổi, tổ 7, phường Thạch Bàn).

Khi đó có khoảng 6 thanh niên từ nơi khác đến nhà Giang mang theo hung khí. Giang và anh trai Đào Trọng Linh "chiến đấu" với nhóm thanh niên này. Một người dân sống gần đó cho biết, không ai dám can ngăn mà chỉ dám đứng nhìn qua cửa, hàng rào, trên tầng.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Giang cùng anh trai dùng tuýp nước, dao chọc tiết lợn lao vào đám thanh niên từ nơi khác đến. Một người trong nhóm gây gổ đã gục ngã trên đường cách nhà Giang chừng 50m. Cảnh sát xác định, nạn nhân là Phạm Trung Hiếu (24 tuổi, ở tổ 9, phường Thạch Bàn) tử vong bằng một nhát dao đâm thẳng vào ngực cùng một nhát chém vào tay.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, trước đó Giang nợ tiền cờ bạc của Hiếu và chưa trả. Sau đó, Hiếu rủ nhóm bạn đến đòi. Giang không thanh toán tiền nợ mà rủ anh trai đâm chết Hiếu và làm bị thương một số người khác.

Sáng nay, Công an quận Long Biên đã thu giữ được một con dao tông ở ruộng, ngay chỗ Hiếu bị đâm chết. Cảnh sát đã bắt khẩn cấp Đào Trọng Giang và một số người liên quan.

VPLSVT - Theo Ngoisao.net

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
          Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


Tìm kiếm

DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn