Người làm sát hại cô chủ 20 tuổi

Người làm sát hại cô chủ 20 tuổi

Đêm qua, người dân xung quanh nhà 178/27 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP HCM nghe tiếng kêu cứu, chạy đến thì thấy hai cha con chủ nhà nằm trong vũng máu.

Bàng hoàng sau vụ giết người cướp của.

Trên tầng 3 của căn nhà, ông chủ Trần Kim Sương (43 tuổi) và cô con gái Trần Kim Dung (20 tuổi) bị nhiều vết thương đâm vào cổ, đùi, bụng... đang nằm thoi thóp. Xung quanh sàn nhà đầy máu.

Cánh cửa bên ngoài lúc đó bị khóa, người dân vội báo với công an phường và tìm cách vào ứng cứu. Cùng lúc, họ phát hiện hai thanh niên đang leo lên nóc nhà, tìm cách trốn thoát. Cảnh sát cũng ập đến, những nghi phạm giết người vội vàng tháo chạy khiến cuộc truy tìm trên mái các ngôi nhà trong khu vực diễn ra náo loạn. Phải hơn một tiếng đồng hồ sau, hai kẻ thủ ác mới bị tóm gọn.

Một tên cướp bị bắt khi vừa dỡ ngói leo lên nóc nhà. Tên còn lại bị tóm lúc đang chui vào ống cống thoát nước. Trước đó, cảnh sát đã phải nổ cả tràng súng thị uy, những kẻ giết người cướp của mới không dám liều mạng chạy trốn.

Các nạn nhân ngay sau đó được đem đi cấp cứu trong đêm. Tuy nhiên, chị Dung do bị mất quá nhiều máu nên đã không qua khỏi. Còn ông Sương đã tạm thời qua cơn nguy kịch...

Sáng nay, tại công an phường, hai kẻ giết người khai tên là Lê Thanh Vũ (18 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Hoàng Cao Nguyên (19 tuổi, ngụ Thừa Thiên Huế), là người làm công cho gia đình ông Sương.

Gia đình nạn nhân có một sạp bán thịt lợn tại chợ. Do được ở lại ăn ở tại nhà, Nguyên và Vũ biết rõ hàng ngày sau khi tan chợ, chủ vẫn thường đem một túi tiền khoảng 30 triệu đồng về cất giữ nên nãy sinh ý định chiếm đoạt. Cả hai bàn nhau tìm cách giật túi xách của bà chủ ngay tại sạp hàng nhưng sau đó do sợ chỗ đông người nên đã thay đổi kế hoạch. Hai tên định đợi khi bà chủ về nhà và lấy túi tiền ở trên bàn.

Tuy nhiên, những kế hoạch nói trên đều không thực hiện được do gia chủ thường xuyên về muộn và trong nhà lúc nào cũng đông người. Vì vậy, hai tên quyết định lên kế hoạch giết người, cướp của.

Lê Thanh Vũ.

Tối hôm xảy ra án mạng, sau khi giúp chủ dọn hàng từ sạp về, hai kẻ làm công bàn kế hoạch giết người. Theo đó, khi bà chủ đi ra ngoài thu tiền bán thịt lợn như mọi ngày, Nguyên sẽ dùng dao giết ông Sương, còn Vũ sẽ sát hại con gái của ông rồi cướp tiền bỏ trốn.

Thực hiện kịch bản soạn sẵn, Vũ đưa cho Nguyên con dao Thái Lan còn mình chuẩn bị con dao to bản, loại dùng cắt thịt lợn. Khoảng 21h, Vũ cầm dao tìm giết chị Dung nhưng cô đang bận gọi điện thoại. Tên này liền nấp vào cánh cửa chờ cơ hội ra tay, khi nạn nhân xuống ngồi vào bàn máy tính liền bị Vũ xông tới đâm một nhát vào bụng. Nạn nhân la lớn, sợ bị phát hiện, tên cướp bèn kề dao vào cổ chị và cắt mạnh.

Ông Sương nghe tiếng kêu cứu của con gái liền lao lao từ tầng dưới lên, bị tên Vũ vung dao chém trúng vào tay. Ông vớ lấy cây gỗ chống cự nhưng vẫn bị Vũ chém thêm nhiều nhát, chỉ khi những người xung quanh nghe tiếng tri hô chạy đến thì tên cướp mới chịu vứt con dao, chạy lên tầng 4 và leo qua nhà kế bên định tẩu thoát.

Tên Nguyên.
Hoàng Cao Nguyên.

Riêng Nguyên khi chứng kiến Vũ sát hại chị Dung máu vương vãi đầy nhà do quá sợ nên đã không dám ra tay theo kế hoạch. Do bị phát hiện, hai kẻ giết người đã không lấy được tài sản của gia đình nạn nhân.

Căn nhà của các nạn nhân nằm trong khu dân cư đông đúc, ngay sát bên chợ Nguyễn Tri Phương. Đến sáng nay, người dân vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau vụ giết người cướp của dã man, nhiều người rất đau lòng trước cái chết của Dung, cô gái mới 20 tuổi.

VPLSVT - Theo Ngoisao.net

  Tin mới hơn: Tin cũ hơn:
          Trang sau>>
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


Tìm kiếm

DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn