Tư vấn pháp luật
Nghị định 123/2017/NĐ-CP: Quy định mới về thu tiền sử dụng đất PDF. In Email

su dung datChính phủ vừa ban hành Nghị định 123/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước, có hiệu lực thi hành từ 1-1-2018.

Chi tiết...
 
TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ PDF. In Email

  cac tinh tiet giam nhe trach nhiem hinh su Bạn đang cần tìm một luật sư tư vấn pháp luật hình sự uy tín. Hãy đến với Vietrustlaw, với đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự sẽ tư vấn cho bạn giải quyết các vấn đề về tố tụng. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình tư vấn.

 

Chi tiết...
 
Tư vấn tranh chấp kinh tế PDF. In Email

giaiquyettranhchapkinhdoanhthuongmaiTranh chấp kinh tế là các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh tế, thương mại giữa các chủ thể thực hiện các hoạt động đó. Với tình hình hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp, nhà đầu tư đều lựa chọn cho mình một công ty luật kinh tế để tư vấn các vấn đề trong hoạt động nói chung và tư vấn tranh chấp kinh tế nói riêng.

Chi tiết...
 
Tư vấn giải đáp pháp luật về Đất đai - Nhà ở PDF. In Email

thoi han giai quyet tranh chap dat daivietrustlaw cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về Đất đai, nhà ở, bất động sản cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp Việt Nam và người nước ngoài. Mang đến sự bảo đảm pháp lý và thuận tiện trong việc thực hiện thủ tục đất đai và các nội dung có liên quan như: chuyển nhượng đất đai, tặng cho bất động sản...

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 6
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


Tìm kiếm

DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn