Doanh nghiệp
Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh công ty PDF. In Email

thu tuc thay doi giay phep kinh doanh cong tyThay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, mức giá dịch vụ thay đổi giấy phép công ty tại Hà Nội được đánh giá là cạnh tranh nhất trên cả nước. Phần vì thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh có thể thực hiện online, phần vì kiến thức pháp lý của doanh nghiệp đã nâng cao rất nhiều nên các doanh nghiệp đã tự thực hiện được thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh. Thông qua bài viết Luật sư xin hướng dẫn lại thủ tục thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để các bạn tham khảo.

Chi tiết...
 
Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh về thương mại PDF. In Email

tải xuốngTheo quy định của Luật Đầu tư 2014, Cam kết WTO của Việt Nam và các hiệp định thương mại tự do song phương giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, Nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh thương mại  (Cụ thể là: Thành lập công ty để thực hiện quyền xuất nhập khẩu hàng hoá và quyền phân phối hàng hoá tại Việt Nam).

Chi tiết...
 
Thủ tục thành lập công ty năm 2018 PDF. In Email

22oawot3Công ty luật Niềm Tin Việt đã và đang tư vấn, trợ giúp pháp lý, tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với uy tín nghề nghiệp, Công ty luật Niềm Tin Việt đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và sự hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp những giá trị tích cực tạo nên vị thế và vai trò của luật sư trong sự phát triển của thời đại.

Chi tiết...
 
Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp PDF. In Email

0Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp là dịch vụ pháp lý được đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Với dịch vụ này Quý khách được đáp ứng mọi yêu cầu về tư vấn luật pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp: từ thành lập công ty (thành lập doanh nghiệp); thay đổi đăng ký kinh doanh (thay đổi đăng ký doanh nghiệp), chuyển loại hình doanh nghiệp; tái cơ cấu doanh nghiệp đến tư vấn thương hiệu, tư vấn pháp lý thường xuyên; mua bán doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp doanh nghiệp...   

Chi tiết...
 
Chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản PDF. In Email

Hỏi: Công ty của chúng tôi mới ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản cho một công ty khác. Như vậy, nghĩa vụ thuế mà công ty chúng tôi phải nộp như thế nào? Hỏi: Công ty của chúng tôi mới ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản cho một công ty khác. Như vậy, nghĩa vụ thuế mà công ty chúng tôi phải nộp như thế nào?

Trả lời: 

Căn cứ Luật thuế thu nhập doanh nghiệp; Luật thuế giá trị gia tăng; Luật khoáng sản và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật khoáng sản và các văn bản hướng dẫn các luật trên.

Trường hợp, công ty ông ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản cho một công ty khác thì công ty ông phải nộp thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập có được từ chuyển quyền khai thác khoáng sản theo quy định của Luật thuế giá trị gia tăng và Luật thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành.

Hoạt động chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản chỉ hợp pháp khi được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép khai thác khoáng sản và cho phép chuyển nhượng.

 
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


Tìm kiếm

DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn