Tư vấn tranh chấp kinh tế

Tranh chấp kinh tế là các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh tế, thương mại giữa các chủ thể thực hiện các hoạt động đó. Với tình hình hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp, nhà đầu tư đều lựa chọn cho mình một công ty luật kinh tế để tư vấn các vấn đề trong hoạt động nói chung và tư vấn tranh chấp kinh tế nói riêng.

tranh chap kinh te 1

       Khi doanh nghiệp phát sinh tranh chấp kinh tế, cách giải quyết tốt nhất là nên tìm đến các luật sư kinh tế có uy tín và giàu kinh nghiệm. Luật sư tư vấn tranh chấp kinh tế  ngoài việc tư vấn cho khách hàng theo yêu cầu còn thực hiện các công việc sau đây:

     - Đại diện cho doanh nghiệp tiếp xúc với các bên liên quan để đàm phán, thuyết phục nhằm giải quyết tranh chấp kinh tế: tranh chấp hợp đồng kinh tế, tranh chấp nội bộ công ty giữa các cổ đông, thành viên với công ty, các tranh chấp kinh tế khác. 

      - Tư vấn luật định hướng đàm phán, giải quyết các tranh chấp kinh tế đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

     - Cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp kinh tế, soạn thảo đơn kiện và các giấy tờ có liên quan, đại diện cho các cá nhân, tổ chức khởi kiện ra Toà án nhân dân và các cơ quan có thẩm quyền.

     - Đại diện cho các cá nhân, tổ chức tham gia trong quá trình thi hành án để yêu cầu cơ quan thi hành án thi hành bản án có hiệu lực pháp luật của tòa án.

Tu van giai quyet tranh chap hop đong kinh te

    Đa số các doanh nghiệp đều chủ quan trong hoạt động kinh doanh của mình, có những tranh chấp, mâu thuẫn, khúc mắc trong kinh doanh đã manh nha từ lâu, nhưng vô tình hay hữu ý mà nhiều doanh nghiệp không hề hay biết, đến khi phát hiện thì sự đã rồi, khó mà ngăn chặn.

     Và khi phát hiện có sự cố thì họ lại cuống quýt đi tìm cách giải quyết, đặc biệt không phải ai cũng đủ tỉnh táo để tìm cách giải quyết tốt nhất, ít rủi ro nhất. Do đó, khi có luật sư tư vấn tranh chấp kinh tế hàng đầu thì doanh nghiệp sẽ tránh được những thiệt hài kinh tế vô cùng lớn, thậm chí còn tránh được những rủi ro về hình sự - một trong những nỗi sợ lớn nhất của các doanh nhân, doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH NIỀM TIN VIỆT

Trụ sở: Số 1, Lô 13A đường Trung Yên 6, Phố Trung Hòa, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)39.743792 Fax: (84-4)39.743793
Website: www.vietrustlaw.com.vn - Email:    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hotline: 0912.069.549

 
 

ls le trung son cr

Khách hàng

TƯ VẤN PHÁP LUẬT


DỊCH VỤ CUNG CẤP

trong nuoc

nn